பரமண்டலத்தில் Paramandalathil Lyrics - Gladson kingsly
பரமண்டலத்தில் Paramandalathil Lyrics - Gladson kingsly
Tamil Song Lyrics:
பரமண்டலதில் இருக்கிற எங்கள் பிதாவே
உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம் சித்தம் பரலோகில் செய்வது போல
பூமியிலும் செய்ய வேண்டுமே
அப்பா பிதவே உம்மை துதிப்பேன்
எங்கள் இயேசுவே உம்மை உயர்த்துவேன்
பிறர் கடன் மன்னிக்க உதவ செய்யும்
என்னையும் மன்னித்தருலும்
அன்றண்டு உள்ள ஆகாரம் தந்து தினம்
என்னையும் நடத்துகின்றிர்
சோதனையில் இருந்து என்னை காத்திடும்
தீமையில் இரட்சித்துக்கொள்ளும்
ராஜீயம் வல்லமை மகிமை
என்ணெறைக்கும் உம்முடையவைகளே
English Lyrics:
Paramandalathil irukira Engal pithave
um naamam Parisuthapaduvathaga
Um sitham paralogil Seivathupola
Boomiyilum Seiyavendume
Appa pithave ummai thuthipen
Engal yesuve ummai uyarthuven
Pirar Kadan manikka uthavi seiyum
Ennaiyum mannitharulum
Andarndu ulla aagaram thanthu thinam
Ennaiyum nadathugireer
Sothanaiyil irunthu ennai kaathidum
Themaiyil Rachithukollum
Raajiyam vallamai magimai
Endrendarikum ummudaiyavaigale
Paramandalathil Lyrics Overview
Lyrics, Tune, & Sung by
Pastor Gladson Kingsly
Executive producer: Stephanie Isaac
(HCP Gladson Records) All rights reserved.
Music Arranged & Programmed by John Paul Ruben
Electric & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Backing Vocals : Shobi Ashika
Recorded @ Tapas Studios
Mixed & mastered - JPR Music Studios
Video and Editing Jone Wellington @ Peekaboo Media
Featuring:
Drums : Bright Johnson,
Electric Guitar: Jebin Jacob,
Bass Guitar: Jacin Jacob
Featuring Choir :
Mirakline
Jerina Joy
Blessiey
பரமண்டலத்தில் Paramandalathil Lyrics - Gladson kingsly (Music Video)